Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0đ

Chân máy giặt, tủ lạnh

Chân máy giặt, tủ lạnh

Sieuthiinox.com cung cấp các loại chân máy giặt với nhiều kích thước, dùng được cho cả máy lồng ngang, lồng đứng. Chân kê tủ lạnh dùng cho các loại tủ lạnh 1 cánh, tủ lạnh side by side giúp chống ẩm thấp hay ngập nước mùa mưa. 

- Chân máy giặt inox dạng lắp ghép dễ dàng điều chỉnh kích thước, dùng được cho hầu hết các loại máy giặt và tủ lạnh trên thị trường. 

- Chân máy giặt hay chân đế tủ lạnh inox dạng hàn cố định có thể đặt làm theo độ dài rộng, độ cao khác nhau. Sản phẩm được hàn chắc chắn, mài via cẩn thận chống sắc tay, an toàn trong sử dụng. Đặc biệt sản phẩm chân máy giặt inox 304 cho độ bền trên 10 năm chỉ có tại sieuthiinox.com


Display:
Chân máy giặt inox

Chân máy giặt inox hoặc cũng có thể dùng để làm chân để tủ lạnh. KT: D52xR52xC14(cm) Khung hộp inox chắc chắn, chịu tải được 100kg BH 01 năm  ..

Giá: liên hệ

Chân máy giặt lắp ghép

Chân máy giặt hay kệ để máy giặt dạng lắp ghép, tùy chỉnh kích thước dài rộng giúp tương thích với hầu hết các loại máy giặt trên thị trường. Chân đế này cũng có thể dùng để kê tủ lạnh chống ẩm thấp hay ngập nước mùa mưa Chiều cao kệ máy giặt: 10cm..

Giá: liên hệ

Chân tủ lạnh inox

Chuyên sản xuất các loại chân máy giặt, chân để tủ lạnh, chân kê tủ lạnh bằng chất liệu inox bền đẹp. Nhận đặt hàng theo yêu cầu. Có nhiều kích thước Khung hộp inox 201/304 chắc chắn, chịu tải được 100kg BH 01 năm..

Giá: liên hệ

TƯ VẤN:

Cách đo chân giá để máy giặt, chân kê tủ lạnh:

Bước 1: đo phủ bì phần thùng vỏ máy giặt hoặc tủ lạnh. Thông thường chúng tôi sẽ làm phần khung của chân inox vừa với kt của vỏ thùng máy.
Bước 2: đo mức tụt vào của chân đế tiếp đất so với các cạnh của thùng vỏ máy. Việc đo kích thươc này giúp chúng tôi xác định có cần làm mặt bích góc hình tam giác to hẳn hay không phòng trường hợp chân đế bị rơi ra ngoài mặt bích.
Bước 3: đo khe hở giữa đáy tủ và mặt đất (thường là 1-2cm). Thường để xác định việc làm gờ của mặt bích tam giác cho phù hợp. Gờ mặt bích tam giác thường cao 1cm.
Bước 4: ghi chú các phần đặc biệt như cong, đế bánh xe, đế có thừa ra ngoài viền tủ lạnh, máy giặt không,... và chụp hình lại gửi qua cửa hàng để chúng tôi tư vấn phương án phù hợp nhất cho quý vị!

Tham khảo: