Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0đ

Giá cài dao thớt

Giá cài dao thớt

Có sẵn các loại giá cài dao thớt loại đơn, đôi, loại kết hợp cùng giỏ đũa... Đặc biệt, chúng tôi còn có các loại giá cài dao thớt được làm bằng chất liệu inox 304 dày dặn mà trên thị trường không có hoặc rất ít người bán.

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp nên giá thành rất cạnh tranh.


Display:
Cài dao thớt có ray

Giá cài dao thớt có ray trượt (inox) dùng trong tủ bếp. Có loại ray bên phải và ray lắp bên trái tùy chọn. Với thiết kế của những giá cài dao này, cánh tủ sẽ được lắp trực tiếp vào giá, khi bạn kéo cánh ra thì giá cài dao thớt cũng chạy ra theo, do đ..

Giá: liên hệ

Giá cài dao thớt dây

Giá cài dao thớt loại 1 thớt, có kèm giỏ đựng đũa, thìa, dĩa. Sản phẩm thiết kế có thể treo tường hoặc để trên mặt bàn đá, tuy nhiên nếu để trên mặt bàn đá sẽ tiện dụng hơn. KT:  Chất liệu inox 201..

Giá: liên hệ

Giá cài dao thớt hộp

Giá cài dao thớt hộp có kèm giỏ đũa. Loại này có khung bằng hộp vuông inox nên cứng cáp hơn loại giá cài dao thớt dây. Sản phẩm được thiết kế để trên mặt bàn đá, gài được 2 thớt. KT:  Chất liệu inox 201..

Giá: liên hệ

Giá cài dao thớt la

Giá cài dao thớt thanh la dày, có kèm giỏ đựng đũa. Sản phẩm thiết kế để trên mặt bàn bếp hoặc treo tường đều được.  KT:  Chất liệu inox 201..

Giá: liên hệ

Giá cài dao thớt ống

Giá cài dao thớt ống có kèm giỏ đũa tiện dụng. Sản phẩm có thể dùng để dao thớt trên mặt bàn bếp hoặc treo tường. KT:  Chất liệu inox 201..

Giá: liên hệ

Giá cài dao thớt đôi inox 304

Giá cài dao thớt đôi có kèm ống đũa, chất liệu inox 304, các mối hàn mịn, không sắc tay. Inox tròn đặc cứng cáp. Kèm giỏ đủa, móc treo muôi, kéo Kệ được thiết kế để trên mặt bàn bếp hoặc cũng có thể treo tường...

Giá: liên hệ

Giá để dao thớt đôi inox 304

Giá cài dao thớt đôi, chất liệu inox 304. Thiết kế để được 2 thớt Có thể để trên mặt bàn đá hoặc treo tường. KT: ..

Giá: liên hệ

Tham khảo: