Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0đ

Giá phơi quần áo

Giá phơi quần áo

Sieuthiinox.com có sẵn các loại giá phơi quần áo inox: giàn phơi đơn, giàn phơi đôi, giàn phơi inox lắp cố định hoặc giàn phơi có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng toàn bộ vít inox nên tháo lắp rất dễ dàng, không như các loại giàn phơi sử dụng vít sắt trên thị trường.

Ngoài các giàn phơi quần áo bán sẵn, chúng tôi cũng nhận đặt hàng thiết kế theo yêu cầu. Quý khách có thể thỏa mái thiết kế kiểu dáng, lựa chọn khung hộp, chất liệu inox sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình.


Display:
Giá phơi quần áo loại đơn, D25

Bên cạnh giá phơi quần áo D20 được khách hàng đánh giá khá tốt về chất lượng, nay sieuthiinox.com tiếp tục cho ra mắt sản phẩm giá phơi quần áo inox khung hộp 25 (D25) với những tính năng vượt trội hơn nữa. Sản phẩm được tăng cường khả năng chịu lực..

Giá: liên hệ

Giá phơi quần áo loại đơn, D25 inox 304

Giá phơi quần áo D25 đã tốt, nay lại tốt hơn nữa với phiên bản sử dụng chất liệu inox 304! Sản phẩm được tăng cường khả năng chống ô xi hóa vượt trội trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các chi tiết được làm cẩn thận hơn và nhìn sáng bóng h..

Giá: liên hệ

Giá phơi quần áo, loại đơn D20

Giá phơi quần áo inox 1 thanh phơi, chân giá phơi sử dụng hộp inox vuông 20, thanh phơi ống phi 19, có hàn zic zắc vừa có tác dụng tăng cứng vừa có tác dụng chống xô dạt quần áo. Giá phơi được sử dụng để phơi quần áo ướt ngoài trời hoặc treo quần áo ..

Giá: liên hệ

Giàn phơi quần áo loại kép hộp

Giàn phơi quần áo loại kép (2 thanh phơi) sử dụng ống inox phi 19, chân hộp 25x25. Sản phẩm giá bình dân dành cho sinh viên, người thuê nhà trọ. Thiết kế thanh phơi có các khuyên tròn để treo mắc áo, chống xô dạt. Phụ kiện kèm theo giàn phơi gồm có..

Giá: liên hệ

Giàn phơi quần áo, H20

Giàn phơi quần áo inox dạng tháo lắp, thiết kế gồm 2 thanh phơi cao thấp khác nhau, có thể phơi được ở cả 2 đầu giàn. Khung inox hộp 20x20(mm), thanh phơi phi 19 có zic zắc tăng cứng và chống xô dạt quần áo. Bạn có thể mắc quần áo vào các zic zắc ho..

Giá: liên hệ

Giàn phơi quần áo, H25

Giàn phơi quần áo inox dạng tháo lắp, thiết kế gồm 2 thanh phơi cao thấp khác nhau, có thể phơi được ở cả 2 đầu giàn. Khung inox hộp 25x25(mm), thanh phơi phi 19 có zic zắc tăng cứng và chống xô dạt quần áo. Bạn có thể mắc quần áo vào các zic zắc ho..

Giá: liên hệ

Giàn phơi quần áo, H25 inox 304

Giàn phơi quần áo inox dạng tháo lắp, loại đặc biệt, sử dụng chất liệu inox 304. Thiết kế gồm 2 thanh phơi cao thấp khác nhau, có thể phơi được ở cả 2 đầu giàn. Khung inox hộp 25x25(mm), thanh phơi phi 19 có zic zắc tăng cứng và chống xô dạt quần áo..

Giá: liên hệ

Giàn phơi quần áo, loại kép bé

Giàn phơi quần áo loại kép bé (2 thanh phơi) sử dụng ống inox phi 16. Sản phẩm giá bình dân dành cho sinh viên, người thuê nhà trọ. Thiết kế thanh phơi có các khuyên tròn để treo mắc áo, chống xô dạt. Phụ kiện kèm theo giàn phơi gồm có: bộ ốc vít t..

Giá: liên hệ

Giàn phơi đơn có bánh xe, D25bx

Giàn phơi đơn inox hộp vuông 25, thanh phơi phi 22, có hàn zic zắc vừa có tác dụng tăng cứng vừa có tác dụng chống xô dạt quần áo. Thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng bằng hệ thống bu lông inox. Chân có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng KT: Dài 1.2m x Rộ..

Giá: liên hệ

Giàn phơi đơn D16

Giàn phơi đơn ống 16 dùng cho sinh viên hoặc người thuê nhà trọ, có thể phơi quần áo ngoài trời hoặc treo quần áo trong nhà.  KT: Dài ~1.1m x Cao 1.2m Thanh phơi có các khuyên tròn để móc mắc áo, chống xô dạt quần áo Chất liệu inox 201. Liên kết b..

Giá: liên hệ

Xem thêm các sản phẩm liên quan:

Giàn phơi quần áo | Gậy phơi đồ | kẹp tròn treo quần áo trẻ em | mắc quần áo (hình dấu hỏi) | móc áo gắn tường | cây treo quần áo

Hoặc liên hệ theo số ĐT024 3559 0280 | 0909 000 586 để được tư vấn chi tiết!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Tại sao các loại giá phơi lại có sự chênh lệch về giá như vậy?

Trả lời: Giá thành mỗi loại phụ thuộc vào kích thước, chất liệu inox, độ hoàn thiện sản phẩm cũng như các phụ kiện đi kèm.

Ví dụ: giàn phơi H25 do sử dụng ống hộp to, inox dày, mối hàn dài và kín, đặc biệt ốc vít toàn bộ bằng inox nên cho độ bền cao, có thể phơi chăn chiếu thỏa mái mà không sợ bị gãy đổ. Sản phẩm có thể cho độ bền trên 10 năm.

2. Thanh phơi có gắn khuyên tròn và thanh phơi gắn hình ziz zắc cái nào tốt hơn?

Trả lời: Thanh phơi gắn hình zíc zắc chắc chắn sẽ bền hơn, không bị gãy như móc tròn. Ngoài ra thanh zic zắc còn có tác dụng tăng cứng cho thanh phơi giúp chịu tải tốt hơn rất nhiều.

3. Tôi nên chọn giàn phơi cố định hay có gắn thêm bánh xe, cái nào có độ bền cao hơn?

Trả lời: Nếu bạn cần di chuyển nhiều nên chọn giàn phơi có bánh xe. Tuy nhiên giá phơi cố định chắc chắn hơn và bền hơn giá phơi gắn bánh xe. Nếu lựa chọn giá phơi có bánh xe bạn nên lắp bánh xe cao su, giá thành có cao hơn 1 chút nhưng đảm bảo việc sử dụng được lâu dài mà không lo phải thay thế.

4. Tôi có thể đặt giàn phơi inox theo yêu cầu được không?

Trả lời: Chắc chắn rồi! Chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất mà chúng tôi còn là nhà sản xuất có năng lực và có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Tham khảo: