Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0đ

Kệ góc inox

Kệ góc inox

Kệ góc nhà tắm hay kệ góc inox do sieuthiinox.com cung cấp sử dụng chất liệu inox 100%, không có hàng nhái, hàng mạ. Sản phẩm cho độ bền 10 năm với inox 201 và 20 năm với inox 304. Dòng sản phẩm kệ góc nhà tắm cao cấp được làm hoàn toàn bằng inox 304 với thiết kế tinh tế, hoàn thiện tỉ mỷ, các chi tiết quan trọng được đúc nguyên khối cho cảm giác sang trọng và vô cùng chắc chắn.

Quý khách có nhu cầu mua kệ góc inox cho công trình hoặc mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ để được giá ưu đãi!


Display:
Kệ góc inox 1 tầng

Kệ góc inox 1 tầng chuyên dùng để chai lọ, dầu gội trong phòng tắm. KT cạnh: 200x200(mm) Chất liệu inox 304, bảo hành 05 năm...

Giá: liên hệ

Kệ góc inox 1 tầng BN610

Kệ góc inox 1 tầng, loại cao cấp. Sản phẩm sử dụng hoàn toàn inox 304, được gia công chính xác, hoàn thiện tỉ mỷ từng chi tiết. Khi cầm kệ góc BN610 trên tay, bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế mượt mà đến từng góc cạnh. Sản phẩm hàng Việt Nam cao c..

Giá: liên hệ

Kệ góc inox 2 tầng 20D

Kệ góc inox 2 tầng loại nhỏ lắp trong phòng tắm, chuyên dùng để dầu gội đầu và chai lọ các loại. KT cạnh 20cm, chiều cao 35cm Chất liệu inox 201 bền đẹp...

Giá: liên hệ

Kệ góc inox 2 tầng 25-K304

Kệ góc inox 2 tầng dùng trong phòng tắm. Thiết kế có thể treo tường hoặc để dưới sàn đều được KT cạnh: 250x250(mm) Chất liệu inox 304, bảo hành 05 năm...

Giá: liên hệ

Kệ góc inox 2 tầng la, 20cm

Kệ góc nhà tắm hay kệ góc inox, loại 2 tầng khung thanh la inox dày 2mm. Kích thước cạnh của kệ góc là 20cm với chiều cao tổng thể 40cm, tầng cách tầng 30cm. Sản phẩm chuyên dùng để dầu gội hay chai lọ trong phòng tắm rất tiện dụng. Thiết kế có thể ..

Giá: liên hệ

Kệ góc inox 2 tầng la, 25cm

Kệ góc inox loại 2 tầng lắp trong nhà tắm. Kích thước cạnh 20cm với chiều cao tổng thể 40cm, tầng cách tầng 30cm. Sản phẩm chuyên dùng để dầu gội hay chai lọ trong phòng tắm rất tiện dụng. Thiết kế có thể treo tường hoặc để dưới sàn đều được. Chất ..

Giá: liên hệ

Kệ góc inox 2 tầng nan quạt, 24cm

Kệ góc inox 2 tầng, thiết kế dạng nan quạt. Kệ thiết kế dạng đứng, thường dùng trong nhà tắm để chai lọ, dầu gội đầu,... Kích thước cạnh 24cm, cao: Chất liệu inox 201 bền đẹp..

Giá: liên hệ

Kệ góc inox 2 tầng25D

Kệ góc inox 2 tầng nan dày, có thể treo tường hoặc đặt dưới sàn nhà tắm, dùng để chai lọ rất gọn gàng. KT cạnh 25cm Chất liệu inox 201 bền đẹp. Quý khách muốn mua kệ góc nhà tắm đảm bảo chất lượng, hãy lựa chọn hệ thống sieuthiinox.com. Chúng tôi ..

Giá: liên hệ

Kệ góc inox 2T BN620

Kệ góc nhà tắm loại 2 tầng. Sản phẩm sử dụng hoàn toàn inox 304, được gia công chính xác, hoàn thiện tỉ mỷ từng chi tiết. Khi cầm kệ góc inox BN620 trên tay, bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế mượt mà đến từng góc cạnh. Sản phẩm hàng Việt Nam cao cấ..

Giá: liên hệ

Kệ góc inox 2T, BN520

Kệ góc inox 2 tầng cao cấp dùng trong phòng tắm. Toàn bộ sử dụng inox 304 đặc, không dùng ống inox rỗng như các loại kệ góc thông thường. Các nan thoáng đan xuôi 1 chiều nên không có các điểm giao cắt, giúp chống dính bám cặn bẩn rất tốt. Thiết kế th..

Giá: liên hệ

Kệ góc inox 3 tầng 24cm, nan quạt

Kệ góc inox 3 tầng dạng nan quạt. Có thể treo tường hoặc đặt dưới sàn nhà tắm, dùng để chai lọ dầu gội rất gọn gàng và tiện dụng. KT cạnh 24cm, cao 56cm Chất liệu inox 201 bền đẹp...

Giá: liên hệ

Kệ góc inox 3 tầng 25cm

Kệ góc inox 3 tầng, thiết kế có thể treo tường hoặc đặt dưới sàn, thường sử dụng trong phòng tắm để chai lọ, dầu gội đầu KT cạnh 25cm, cao 56cm. Chất liệu inox bền đẹp. Tặng kèm vít inox. Quý khách lưu ý: tất cả các loại kệ góc inox do sieuthiinox..

Giá: liên hệ

Kệ góc inox 304, 2 tầng, BN640

Kệ góc inox 304, loại 2 tầng nan cao cấp. Sản phẩm thiết kế tinh tế, mượt mà đến từng chi tiết. Chất liệu inox 304 cho độ bền vĩnh cửu với chế độ bảo hành không thời hạn. KT: 250x250x390(mm). Phụ kiện kèm theo: Bộ ốc vít inox gắn tường. Kệ góc ino..

Giá: liên hệ

Kệ góc inox BN910

Kệ góc inox 1 tầng cao cấp dùng trong phòng tắm. Toàn bộ sử dụng inox 304 đặc, không dùng ống inox rỗng như các loại kệ góc thông thường. Các nan thoáng đan xuôi 1 chiều nên không có các điểm giao cắt, giúp chống dính bám cặn bẩn rất tốt. Thiết kế th..

Giá: liên hệ

Kệ góc inox KL01

Kệ góc inox 1 tầng dạng nan thoáng thường được lắp đặt trong phòng tắm để chai lọ, dầu gội. Kệ góc được đan bằng các ống inox đặc tròn, do thiết kế đan 1 chiều, không có các điểm giao cắt nên rất dễ vệ sinh, không bị bám cặn bẩn như các loại kệ góc n..

Giá: liên hệ

Kệ góc inox, BN810

Kệ góc inox loại 1 tầng cao cấp - thiết kế tỉ mỉ - mịn màng đến từng chi tiết. Được trang bị các thanh cài linh hoạt hoàn toàn bằng inox 304, giúp dễ dàng tháo lắp mỗi khi cần vệ sinh. Sản phẩm được ưa chuộng lắp đặt trong nhà tắm, dùng để chai lọ, ..

Giá: liên hệ

Kệ góc nhà tắm 2 tầng nan thoáng

Kệ góc nhà tắm loại 2 tầng nan thoáng. Thiết kế có thể để dưới sàn nhà hoặc treo tường đều được. Thường dùng để chai lọ, dầu gội trong phòng tắm rất tiện dụng. KT cạnh 25cm Chất liệu inox 201 bền đẹp. Kèm chân đế cao su và ốc vít...

Giá: liên hệ

Kệ góc nhà tắm 2T, BN820

Kệ góc inox 304 loại 2 tầng nan cao cấp, chuyên dùng trong nhà tắm, dùng để các loại chai lọ, dầu gội rất tiện dụng. Sản phẩm thiết kế tinh tế, mượt mà đến từng chi tiết. Chất liệu inox 304 cho độ bền vĩnh cửu với chế độ bảo hành không thời hạn. KT:..

Giá: liên hệ

Kệ góc nhà tắm, 2 tầng nan quạt, 28cm

Kệ góc nhà tắm loại 2 tầng inox 201, thiết kế hình nan quạt nhìn rất đẹp mắt. Kệ có thể treo tường hoặc để dưới sàn nhà. Dùng để chai lọ, dầu gội đầu rất tiện dụng. KT cạnh 28cm, cao tổng thể: Chất liệu inox 201 bền đẹp. Kèm chân đế cao su..

Giá: liên hệ

Tham khảo: