Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0đ

Hỏi: Đơn giá gia công inox sieuthiinox.com tính giá như thế nào?

Trả lời: Ngoài các sản phẩm bán sẵn đã niêm yết giá, các sản phẩm đặt hàng sẽ được tính giá dựa trên 3 tiêu chí:

  • Thiết kế sản phẩm: đơn giản hay phức tạp;
  • Chất liệu sản phẩm: inox gia dụng bình thường hay inox cao cấp;
  • Khối lượng vật tư cần dùng;

Ngoài các yếu tố trên, một điểm nữa cũng ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm chính là mức độ hoàn thiện của sản phẩm: Các sản phẩm inox yêu cầu cao về tính thẩm mỹ sẽ có thời gian gia công lâu hơn rất nhiều so với sản phẩm yêu cầu ở mức độ hoàn thiện trung bình.

Từ những yếu tố trên có thể tính được giá thành sản phẩm theo đơn giá kg hoặc đơn giá chiếc hoàn thiện. Tuy nhiên quý khách lưu ý, khi đặt hàng theo đơn giá kg, quý khách phải nắm rõ loại vật tư sẽ dùng trong các bộ phận cấu thành sản phẩm.

Khi bán sản phẩm theo kg nên nhiều đơn vị cố tình đưa các loại vật tư rất dày, rất nặng để nâng cao lợi nhuận trong khi giá thành sản phẩm đội lên cao 1 cách không cần thiết. Ví dụ 1 bộ cửa inox, nếu làm đúng tiêu chuẩn, vừa đảm bảo các yếu tố chịu lực có khi chỉ nặng khoảng 1 tạ, nhưng nhiều đơn vị sau khi gia công xong, cân lên nghiệm thu khối lượng có khi lên thành 2 tạ, 3 tạ 1 bộ cửa! Lúc đó nhiều khách hàng mới tá hỏa: tại sao cửa nhà tôi lại nặng thế? và 1 nghi vấn bắt đầu xuất hiện: hay là họ nhồi cái gì trong ống inox nhỉ? Câu trả lời chỉ có người sản xuất là người biết rõ nhất.

Nhược điểm khác khi tính giá thành sản phẩm theo kg là khách hàng khó hình dung được tổng tiền để dự toán hoặc dự toán không chính xác!

Cách tính giá thành theo đơn giá chiếc hoàn thiện cũng hay được áp dụng, phổ biến nhất như các sản phẩm giá kệ inox bán sẵn. Tuy nhiên với sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu phương pháp này cũng có những nhược điểm nhất định: dễ bị ăn bớt vật tư so với thỏa thuận, mà khách hàng thì không phải ai và lúc nào cũng có thể kiểm tra được.

Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì? Hãy lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm có uy tín. Chỉ có nhà sản xuất có uy tín mới tư vấn giải pháp hợp lý và sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu trong đơn đặt hàng của quý vị mà thôi.

- sieuthiinox.com -

Hỏi: Chúng tôi đang cần một số loại sản phẩm mà trên website không có, vậy chúng tôi có thể đặt hàng được không?

Trả lời: Các sản phẩm như: bàn inox, ghế inox, kệ inox,... hay các sản phẩm không phụ thuộc khuôn mẫu đa phần có thể sản xuất được. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết

Hiện nay trên thị trường có một số loại inox phổ biến: inox SUS316, SUS304, SUS201, SUS430. Ngoài phương pháp phân loại bằng thuốc thử chuyên dụng, có thể sử dụng nam châm để phân biệt được không?

Câu trả lời là có, nhưng chỉ với inox 430 thôi. Inox 201, 304 và 316 gần như không hít nam châm, ngoại trừ một số trường hợp inox  SUS304 hoặc SUS 301 được gia công với áp lực lớn ở nhiệt độ thường để định hình (ví dụ như dập định hình làm chậu rửa bát chẳng hạn) thì một bộ phận tổ chức vật liệu biến đổi sang dạng Martensite , khi đó sẽ xuất hiện hiện tượng nhiễm từ. Hiện tượng này không xuất hiện ở vật liệu SUS316. Trong một số sản phẩm như dụng cụ y tế đòi hỏi không được để xảy ra hiện tượng từ hóa trên dụng cụ thì sau khi gia công xong phải xử lý nhiệt ở nhiệt độ 770 độ C để làm mất từ tính.

Chọn mua đồ gia dụng inox hãy chọn sieuthiinox.com - nơi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà không phải dùng một phép thử nào hết!

Trả lời: Bạn nên mua hàng tại sieuthiinox.com vì:

  1. Sản phẩm rất đa dạng: có nhiều chủng loại sản phẩm, mỗi chủng loại lại có nhiều loại khác nhau. Ví dụ: bạn mua chạn bát inox: chúng tôi có cả loại 2 tầng, 3 tầng, mỗi loại lại có các kích thước: 50cm, 60cm, 70cm để bạn lựa chọn.
  2. Sản phẩm được mô tả rõ ràng: hình ảnh, kích thước, chất liệu, xuất xứ.
  3. Niêm yết công khai giá bán, giá cả luôn cạnh tranh nhất. Với các khách hàng mua hàng thường xuyên luôn được ưu tiên giảm giá.
  4. Dịch vụ vận chuyển, tận nhà tiện dụng, chi phí thấp. Giờ đây, bạn có thể ở nhà và đặt hàng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức và có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình.

Mua đồ dùng, giá kệ inox - hãy truy cập sieuthiinox.com nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Hỏi: Tại sao ghế đẩu inox hay bị bung mối hàn?

Trả lời: Thời gian qua có nhiều khách hàng hay thắc mắc tại sao các loại ghế đẩu inox họ mua về dùng 1 thời gian hay bị bong các mối hàn, đặc biệt phần mối hàn giữa mặt ghế và chân ghế? Tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề này chúng tôi đã tham khảo rất nhiều mẫu ghế hiện có trên thị trường và phân tích kỹ các ghế bị gãy, trong đó có nguyên nhân do mối hàn không đủ lớn và không đủ ngấu. Tuy nhiên nguyên nhân quan trọng nhất lại không phải ở mối hàn mà ở độ dày inox mặt ghế và độ dày ống inox. Với các sản phẩm tiêu chuẩn, độ dày inox đạt từ 0.7-1.0mm, với độ dày này mối hàn không thể xé inox rách ra được. Tuy nhiên do áp lực giảm giá thành sản phẩm để cạnh tranh, các cơ sở gia công thường ăn bớt vật tư đi rất nhiều làm cho ống inox mỏng như tờ giấy , dẫn đến trong quá trình sử dụng chỉ 1 va chạm lực có thể làm bung nứt phần thịt inox tiếp giáp với các mối hàn. Ngoài việc làm bằng inox mỏng, nhiều cơ sở tư nhân thường chọn mua nguyên liệu inox loại 2 hoặc inox của nhà cung cấp vật tư không có tên tuổi dẫn đến chất lượng kém, giòn và dễ nứt. Tại sieuthiinox.com chúng tôi cam kết sản phẩm do xưởng sieuthiinox sản xuất được làm đủ độ dày, đủ mối hàn, vật tư chọn lọc từ các nhà cung cấp đã có uy tín, sản phẩm bảo hành 02 năm và độ bền 5-10 năm. Chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

Hỏi: Chúng tôi không ở Hà Nội, vậy phương thức thanh toán và vận chuyển như thế nào?

Trả lời: Bạn vui lòng chuyển tiền theo đơn đặt hàng cho chúng tôi. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn, sieuthiinox.com hỗ trợ vận chuyển tới nơi gửi hàng, chi phí vận chuyển còn lại do khách hàng thanh toán với người vận chuyển.

Tham khảo: